Giảm giá!

Lò xo súng hơi Tiệp Slavia 630 & 631 (số 22) 9Kg

500,000  200,000 

Lò xo ( số 22 ) dành cho các mẫu súng hơi 9Kg của Tiệp bao gồm slavia 630 và slavia 631.
Khi súng sử dụng được một thời gian lò xo bị nén lại nhiều lần sẽ dẫn tới biến dạng làm yếu lò xo đi dẫn tới việc súng bắn yếu. lúc này bạn nên mua một chiếc lò xo mới chính hãng mới để thay vào súng. Lực bắn của súng sẽ được cải thiện rõ rệt.
Khuyến cáo khi thay lò xo bạn nên thay kèm cả lá gió và vệ sinh buồng hơi của súng để súng đạt được sức mạnh tốt nhất.
Giá bán: 350k VND/ cái.

 Các thông số kỹ thuật chuẩn của lò xo 630,631 Tiệp xịn:

  1. Lò xo thật có số vòng quấn là 37 vòng
  2. Cân nặng là 110 Gram +- 0.5gr.
  3. Chiều dài của lò xo khi chưa sử dụng là 22,5 cm.
  4. Đường kính của thân lò xo là 19mm
  5. Đường kính của sợi thép lò xo là 3mm

Tất cả các lò xo 630,631 do shop www.phutungsunghoi.net bán ra đều cam kết đạt được chính xác 100% tiêu chuẩn kích cỡ và cân nặng như trên, sau khi mua khách hàng kiểm tra nếu không đúng, shop xin hoàn lại tiền cho khách hàng.

Các lò xo ngoài thị trường nếu không đạt được các tiêu chuẩn trên đều là hàng nhái hàng giả. Quý khách chú ý để không mua phải hàng nhái trôi nổi trên thị trường.

Mọi nhu cầu tư vấn hay đặt hàng xin liện hệ số điện thoại:

0817 370 661

hoặc qua địa chỉ facebook:

 https://www.facebook.com/hoinhomslavia/

Mô tả

Tổng quan về lò xo súng hơi Tiệp:

Hiện tại trên mạng có rất nhiều trang web khác nhau bán các sản phẩm lò xo súng hơi Tiệp. Tuy vậy, để chọn được một nơi uy tín để mua lò xo đang là một việc khá khó khăn đối với các khách hàng; bởi trên mạng tràn làn các loại hàng hóa khác nhau, rất khó để phân biệt được đâu là thật , đâu là giả. Nhân tiện đây shop phutungsunghoi.net xin chia sẻ với các khách hàng một vài mẹo để phân biệt được lò xo thật, giả. Tránh tình trạng bỏ tiền thật nhưng lại mua được lò xo giả.

lò xo súng hơi 631 9kg
lò xo súng hơi 631 9kg

Lò xo thật được nhập khẩu từ CH Séc ( Tiệp Khắc cũ ). Nguồn nhập lò xo của shop phutungsunghoi.net chính là từ nhà máy sản xuất ra các mẫu súng hơi huyền thoại: Slavia 630, 631  634 mà ở Việt Nam đang dùng rất nhiều. Nhà máy Česká Zbrojovka ở tỉnh Brno, CH Séc.

  Thông số kỹ thuật của lò xo súng hơi Tiệp:

  1. Lò xo súng hơi zin có số vòng quấn là 37 vòng
  2. Cân nặng là 110 Gram.
  3. Chiều dài nguyên thủy của lò xo khi chưa sử dụng là 22,5 cm.
  4. Đường kính của thân lò xo là 19mm
  5. Đường kính của sợi thép lò xo là 3mm
lò xo súng hơi 9kg Tiệp 631 630
 lò xo zin súng hơi 9kg Tiệp 631 630

Màu của lò xo thật là màu xám đen.  Hai đầu lò xo được gia công nhiệt và mài phẳng nên có màu ánh xanh tím. ( lò xo giả cũng được tôi và mài phẳng hai đầu, tuy nhiên lò xo thật được gia công đẹp hơn ).

Lò xo thật có độ bền cao hơn, lâu bị biến dạng hơn. Một số khách hàng khi mua phải lò xo nhái lúc đầu đem về bắn thì thấy bắn tốt; nhưng chỉ sau vài trăm viên đạn là lò xo đã có dấu hiệu bị rão, yếu đi rất nhiều.

Lò xo thật hiện muốn đặt mua được ở nước ngoài shop đều phải liên hệ với nhà máy, đặt trước cả tháng mới có hàng và phải chuyển về qua đường hàng không, mất vài tháng mới có một chuyến, không có nhiều để bán tràn lan khắp nơi như hàng nhái gia công trong nước.

Giá bán của shop hiện tại đang là tốt nhất bởi shop nhập hàng trực tiếp từ nhà máy, không qua các bước trung gian như các nơi khác.  Hiện rất nhiều nơi bán lò xo với giá rất cao tuy nhiên không rõ nguồn gốc lò xo là ở đâu ra, nhiều khách bỏ tiền thật nhưng lại mua phải lò xo nhái.

  Kết luận:

Qua những chia sẻ vừa rồi, rất mong quý khách hàng, anh em chơi súng toàn quốc đã có thêm những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình được một chiếc lò xo súng hơi Tiệp ưng ý.

Các sản phẩm của shop phutungsunghoi.net đều đảm bảo là hàng nhập Tiệp 100%, khách hàng mua hàng của shop có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên phutungsunghoi.net.
Mọi nhu cầu tư vấn hay đặt hàng xin liện hệ phutungsunghoi số điện thoại:

0817 370 661

hoặc qua địa chỉ facebook:

 www.facebook.com/hoinhomslavia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.